Tư vấn mua micro không dây dưới 1 triệu đồng


Sự tiện dụng các loại của micro không dây cao cấp trong hệ thống âm thanh hay trong việc sử dụng nó đã được rất nhiều người biết tới, bởi: Gọn nhẹ - Linh hoạt là 2 đặc điểm chính của loại micro này khiến đại đa số người dùng yêu thích. Nhưng ở thời điểm hiện tại, vì những lợi ích mà micro không dây mang lại và cũng bởi sự phát triển của ngành công nghệ, có hàng ngàn hàng vạn dòng micro không dây được cho ra đời từ những thương hiệu khác nhau, từ mẫu mã cho đến công dụng.

Đừng lo lắng về chất lượng của những mẫu micro Shure không dây có giá chỉ khoảng 1 triệu đồng. Bạn hoàn toàn tự tin khoe giọng hát với chất lượng đã được cam kết của mic. Chẳng qua ở dòng mic theo phân khúc bình dân này thì một số chức năng dành cho ca hát chuyên nghiệp đã được tinh giản đi mà thôi.

Micro không dây dưới 1 triệu đồng cao cấp.

1.  Micro không dây BOSE 777

 

mic khong day bose 777

Hộp bên ngoài Mic không dây Bose 777

Bộ thu phát và 2 mic cầm tay

Tiêu biểu là sản phẩm micro không dây BOSE 777. Mục đích sử dụng là dùng cho karaoke gia đình thì quả thật model không dây  BOSE 777  rất phù hợp để bạn chọn. Micro cho giọng hát sáng và bay bổng, tính năng hút âm mạnh cũng giúp giọn bạn dễ thể hiện các nốt cao hơn.  BOSE 777 còn phù hợp với dàn amply hiện đại và sóng cao tầng cho tín hiệu ổn định. Nên mua micro không dây loại nào bền chắc và giá thành cực rẻ thì hẳn nhiên  BOSE 777 là giải pháp hữu hiệu nhất.

Xem thêm: Mua micro có dây dưới 500k tại Hà Nội

2.Micro không dây Bose 777-II 

 Micro không dây Bose 777-II  dành cho karaoke gia đình. âm thanh hút mạnh dày tiếng và bay bỏng, khả năng chống hú cao.

mic khong day bose 777ii

Đời mic này rất nổi tiếng khi người dùng đang phân vân nên mua micro không dây loại nào để kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện có hiệu quả, bởi ứng dụng đầu Beta để tạo tiếng ca dày mà lại trong vắt, khả năng hút âm cũng mạnh không kém các dòng micro Bose chuyên nghiệp. Bose 777 II còn có chức năng chống nhiễu cao, rất thích hợp cho các buổi tiệc ở qui mô vừa và nhỏ.

Với top 2 micro không dây dưới 1 triệu đồng ở trên do Điện Tử Hoàng Gia cung cấp chắc chắn bạn sẽ có một bộ micro không dây hát karaoke tuyệt vời nhất.

Để mua micro không dây dưới 1 triệu đồng tại Hà Nội quý khách có thể đến ngay Phòng 103-Nhà H2, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội trải nghiệm và dùng thử miễn phí trước khi có quyết định mua hay không, chúng tôi luôn sẵn sàng mở cửa chào đón quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện Tử Hoàng Gia

Địa chỉ: Phòng 103-Nhà H2, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội( Có chỗ để xe ô tô )

Điện thoại: 0985.120.759 - 0976.418.335

Email: loakeotay@gmail.com

Chủ đề: , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1