Tại sao loa kéo tay di động ngày càng được sử dụng phổ biến?


Hiện nay loa kéo tay di động ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các khu vui chơi, buổi họp mặt, tiếp thị sản phẩm, bán hàng ngoài trời, hát karaoke gia đình,…

Loa kéo tay là gì?

loa-keo-tay-di-dong-gia-re-tai-ha-noi-loakeotay-net

Loa kéo tay (loa di động) là một thiết bị được sản xuất dành cho mục đích phát thanh ngoài trời đơn giản và rất hiệu quả. Nó có thể hoạt động độc lập nhưng công năng có thể sánh ngang bằng, thậm chí hơn hẳn một dàn âm thanh đầy đủ. Với các buổi tiệc, chỉ cần một chiếc loa kéo sẽ giúp khâu chuẩn bị về âm thanh của bạn nhẹ nhàng hơn, không mất nhiều công sức trong việc di chuyển và lắp đặt dàn âm thanh lớn. Còn đối với các buổi hội thảo, thuyết trình, thuyết giảng, bạn chỉ cần gắn micro vào và tăng volume là bạn có thể tự tin diễn thuyết một cách chuyên nghiệp rồi. Càng tuyệt hơn khi bạn bán hàng ngoài trời, tham gia các hội chợ để tiếp thị và quảng bá sản phẩm của công ty thì loa kéo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp gian hàng của bạn nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng.

Lý do nào khiến loa kéo ngày càng được sử dụng phổ biến?

Loa kéo tay di động với những tính năng ưu việt đã khẳng định vị trí của mình qua những đặc điểm dưới đây:

loa-keo-tay-di-dong-gia-re-loakeotay-net

 

Sử dụng dễ dàng, thuận tiện di chuyển

Với thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm như chiếc vali  giúp bạn dễ dàng chi chuyển đến bất kỳ đâu từ các hội chợ, giao lưu văn nghệ, họp lớp đến tiệc sinh nhật ngoài trời,… Đồng thời các chức năng của loa kéo được sử dụng khá đơn giản, không hề phức tạp, rắc rối khiến người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Hát karaoke trực tuyến với hỗ trợ micro không dây thông qua bluetooth

Với tính năng ưu việt này giúp công tác chuẩn bị cho các buổi sinh hoạt của gia đình hoặc công ty trở nên nhẹ nhàng hơn. Theo đó bạn không cần phải chuẩn bị trước những bài hát karaoke, những bài hát tập thể thường mất khá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần kết nối loa kéo với chiếc điện thoại smartphone hoặc ipad qua công nghệ kết nối không dây bluetooth (hoặc kết nối jac qua tai nghe 3.5mm) là mọi việc sẽ trở nên dễ dàng ngay.

Nên đến đâu mua loa kéo tay di động tại Hà Nội?

Để có được một chiếc loa kéo chất lượng, phù hợp với túi tiền thì bạn có thể ghé đến loakeotay.net. Tại đây có các dòng loa với nhiều mức giá, công suất khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ 1.200.000 đến 4.850.000 đồng. Mặt khác chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tay với các mục đích khác nhau như :du lịch, hội chợ, hội giảng, hay tổ chức sinh nhật, dã ngoại công ty..... với mức giá rẻ nhất chỉ từ 300.000 Đ , đã đầy đủ phụ kiện bạn chỉ việc vui thôi, còn loa để chúng tôi lo.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Phòng dịch vụ khách hàng liên hệ:

Điện thoại: 0985 120 759 

Email: loakeotay@gmail.com

Website: loakeotay.net

 

Chủ đề: , , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1